10. Bánh có cánh bướm bay lượn
Không chỉ là họa tiết trang trí mà những chú bướm được đặt trên thân bánh đều có thể vỗ cánh. Đầu bếp không chỉ làm bánh ngon miệng mà còn hướng tới tính thẩm mỹ, đẹp mắt, nâng kỹ thuật làm bánh cưới lên một tầm cao mới.
14. Bánh 'Lâu đài Zwinger'
Đầu bếp người Nga Renat Agmazov khiến người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những tác phẩm bánh cưới của anh. Chiếc bánh mô phỏng một tòa lâu đài với trọng lượng nặng 4 tấn, chiều dài 670 cm và cao 347 cm. Điều độc đáo của mẫu bánh là đầu bếp đã khéo léo lồng ghép một màn hình nhỏ trong thân bánh với màn khiêu vũ của cô dâu chú rể y như thật.
Hằng Trần
Ảnh: Instagram
0 bình luận
Để lại ý kiến của bạn